Nạp tiền vào game bigkool bị lỗi phải làm gì

Cách xử lý khi gặp lỗi thanh toán không nhận được vàng cho các cờ thủ. Lỗi nạp tiền vào game bigkool bằng tin nhắn: Có 3 lỗi nạp vàng người dùng thường gặp:

Người dùng chơi game bigkool bằng máy tính bảng và không nhắn tin trực tiếp được từ chương trình. Dùng điện thoại khác để nhắn tin nạp vàng và nhắn sai cú pháp. Cách khắc phục: Kiểm tra cẩn thận cú pháp tin nhắn. Viết đúng chữ hoa và chữ thường, không chèn thêm dấu cách.
Người dùng nhắn tin nhưng tin nhắn không gửi đi thành công Cách khắc phục: Kiểm tra xem tài khoản điện thoại còn tiền không, xem có bị mất sóng không.
Người dùng sử dụng SIM của nhà mạng không được hỗ trợ. Cách khắc phục: Nạp tiền bằng thẻ cào hoặc sử dụng SIM của một trong 3 nhà mạng (Viettel, Mobiphone, Vinaphone).
Lỗi nạp tiền bằng thẻ cào: Có 2 lỗi nạp vàng người dùng thường gặp:
Người dùng chọn sai nhà mạng để nạp thẻ (nạp thẻ vinaphone nhưng lại chọn ô nạp thẻ cho Viettel). Cách khắc phục: Chọn và kiểm tra đúng nhà mạng trước khi nạp thẻ.
Người dùng đánh sai số thẻ hoặc số seri (Nếu đánh sai quá 3 lần thì sẽ bị khóa nạp thẻ trong 3 tiếng, và sau 3 tiếng mới nạp lại được ) Cách khắc phục: Viết đúng chữ hoa và chữ thường cho số seri, không chèn thêm dấu cách, kiểm tra lại số thẻ và seri trước khi nạp tiền.
Link tải game bigkool bản mới nhất 2016 : www.taibigkoolmoinhat.com
Chúc anh em chơi game vui vẻ ^-^
Từ khóa : Nạp tiền vào game bigkool bị lỗi phải làm gì
Cùng Chuyên Mục
Từ Khóa Lên đầu trang Top