Hướng dẫn tải bigkool về iphone/ipad thành công

Chào các game thủ gần đây đã có nhiều mail gửi về BTC trang chủ http://www.taibigkoolmoinhat.com/ với mong muốn tải bigkool về iphone miễn phí nhanh nhất mà không có ai biết tải về trên đây ADM sẽ giải thích cơ chế về dòng máy iphone sao không tải về máy được.
Đặc điểm quan trong khi tải game bigkool về điện thoại iphone với cách mở game và cài game như sau ios 9x (9.1, 9.2, 9.3)
Ở điện thoại iPhone/ipad hệ điều hành iOS 7 và iOS 8 thì cài đặt các ứng dụng ngoài thì chỉ cần cài đặt ấn “Tin Tưởng”( TRUST) khi mở Game là chơi được.
Ở iPhone/ipad hệ điều hành iOS 9x( 9.1, 9.2, 9.3 9.4.9.5 ) sẽ gặp trường hợp khi mở Game có thông báo là : “Nhà phát triển không tin cậy” ( Untrusted Enterprise Developer) đây là do tính năng mới của iOS chứ Không Phải LỖI game.
Bài bigkool hướng dẫn tải bigkool về iphone thì các bạn hãy vào “Cài đặt”->“Cài đặt chung”->“Quản lý thiết bị” (General >Device Management >Mobile entertainment Corpor...) -> Nhấn Tin cậy "Mobile entertainment Corpor.."( Trust "Mobile entertainment Corpor..") là xong. Làm tương tự với các Game còn lại.. khi cài game ngoài app thành công

Đây là hình ảnh ví dụ mà hướng dẫn tải bigkool cho iphone
Từ khóa : Hướng dẫn tải bigkool về iphone/ipad thành công
Cùng Chuyên Mục
Từ Khóa Lên đầu trang Top