Tải game mậu binh bigkool java, apk, ios

Giới thiệu game mậu binh bigkool sử dụng bộ quân bài thuộc tên Tú lơ khơ. Trong một ván bài sẽ có tối đa 4 người chơi và mỗi người chơi có 13 lá bài. Game mậu binh bigkool online phiên bản mới mở updata phiên bản 15-5-2016 vừa qua. Đã kéo rất nhiều game thủ online cùng chơi qua 1 đêm thấy cực vui với các chi mậu binh sẽ có nhiều thời gian thú vị với game mậu binh mới, ADM sẽ bắt đầu với game như sau.

- Đến với phiên bản game mậu binh bigkool mới còn update thêm luật sập 3 chi. Khi một người chơi xếp được 3 chi và cả 3 chi này đều thua 3 chi của một người chơi khác thì sẽ bị tính là sập. Khi bị sập 3 chi thì toàn bộ số chi thua sẽ bị nhân 2 và trả cho người thắng. Tương tự nếu bạn bắt sập 3 chi một người chơi khác.

Cách chơi game mậu binh bigkool đơn giản

- Cách thức thể hiện tiền thắng thua trong mậu binh bigkool mới cũng được thay đổi sao cho thật dễ hiểu với người chơi. Khi so từng chi thì sẽ hiển thị thắng thua của người chơi với từng người trong bàn , người chơi sẽ nhìn thấy mình thắng hay thua với từng người chứ không phải nhìn một cách tổng quát toàn bộ bàn chơi. Do đó bạn đừng vội hoang mang khi tại sao người khác được tứ quý mà mình mất nhiều tiền như vậy trong khi người còn lại mất ít tiền hơn, bởi thực tế là người đó cũng sẽ mất nhiều tiền như bạn đó. Sau khi so đủ 3 chi thì hệ thống sẽ tính toán hiển thị toàn bộ tiền thắng thua của từng người trong bàn.
- Lưu ý rằng game mậu binh bigkool phiên bản này nếu bạn là một người xem trong bàn thì bạn sẽ nhìn thấy tổng quát chính xác tiền thắng thua của từng người bạn nhé.
Chúc các bạn chơi game mậu binh online vui vẻ.
Tải Mậu Binh bigkool.jar (cài đặt máy java )
Tải Mậu Binh bigkool.apk (cài đặt máy Android)
Tải Mậu Binh bigkool.ios/ipa (Tự Cài iphone/ipad)
Từ khóa : Tải game mậu binh bigkool java, apk, ios
Cùng Chuyên Mục
Từ Khóa Lên đầu trang Top