Cách chơi tiến lên miền nam đếm lá bigkool

- Một số các bạn đã cập nhật tính năng mới bigkool chưa? game bigkool ra tính năng mới nhất đó là game tiến lên miền Nam đếm, phiên bản mới được cập nhật trong phiên bản bigkool 2016, hiện phiên bản mới có tải bigkool cho javatải bigkool cho android ios đều được, các bạn chơi game tiến lên đếm lá bạn cần phải updata tại trang chủ tải bigkool. Sau đây http://www.taibigkoolmoinhat.com sẽ hướng dẫn cách chơi tiến lên miền nam đếm lá bigkool cần thiết nhất:
-Rác: là những lá bài riêng lẻ không thể kết hợp với lá bài còn lại. Một lá bài rác chỉ có thể được mang ra đánh thắng một lá bài rác khác khi nó có giá trị cao hơn lá bài kia, hoặc cùng giá trị với bài kia nhưng có “nước bài” cao hơn.
-Đôi: 2 quân bài có cùng giá trị như nhau. Đôi bài đánh thắng một đôi bài khác khi nó có giá trị cao hơn đôi bài kia, hoặc cùng giá trị với đôi bài kia nhưng có “nước bài” cao hơn.
-Sám cô (Bộ ba): 3 quân bài cùng giá trị như nhau. Sám cô có thể đánh thắng một Sám cô khác khi nó có giá trị cao hơn Sám cô kia
-Sảnh: 3 quân bài hay nhiều quân bài hợp thành một dãy số liên tiếp. Một Sảnh có thể đánh thắng một Sảnh khác khi nó có giá trị cao hơn Sảnh kia, hoặc cùng giá trị với Sảnh kia nhưng có “nước bài” cao hơn. (Bích < Tép < Rô < Cơ)
* Tập hợp đặc biệt:
-Tứ quý: 4 quân bài cùng giá trị như nhau. Một Tứ quý có thể đánh thắng một Tứ quý khác khi nó có giá trị cao hơn Tứ quý kia.
-3 Đôi thông: 6 quân bài hợp thành một dãy liên tiếp của 3 đôi. 3 Đôi thông có thể đánh thắng 3 Đôi thông khác khi nó có giá trị cao hơn 3 Đôi thông kia, hoặc cùng giá trị với 3 Đôi thông kia nhưng có “nước bài” cao hơn.
-4, 5, 6 Đôi thông: 8, 10, 12 quân bài hợp thành một dãy liên tiếp của 4, 5, 6 đôi. Cách thắng cũng giống như 3 Đôi thông.
Những kết hợp đặc biệt này có khả năng đánh thắng (thường gọi là “chặt”) lá bài (hay kết hợp) lớn nhất là 2 (thường gọi “Heo”):
* 3 Đôi thông được chặt một “heo”, và “chặt chồng” lên 3 đôi thông nhỏ hơn nó.
* Tứ quý được chặt một “heo” hoặc một đôi “heo”, “chặt chồng” lên 3 đôi thông bất kì, “chặt chồng” lên tứ quý nhỏ hơn nó.

Khi phân biệt tính năng thua bigkool

* 4 Đôi thông được chặt một “heo” hoặc một đôi “heo”, “chặt chồng” lên 3 đôi thông, “chặt chồng” lên tứ quý, “chặt chồng” lên 4 đôi thông nhỏ hơn nó.
* “Chặt chồng” cuối cùng là tổng kết tất cả các hành vi “chặt” trước đó. Người bị chặt sau cùng sẽ phải chịu toàn bộ tiền chặt.
– Người giải phóng hết toàn bộ lá bài là người chiến thắng chung cuộc , ván chơi sẽ kết thúc ngay sau khi có người chiến thắng và người chiến thắng là người ăn toàn bộ số tiền của các người chơi còn lại.
– 1 lá bài còn lại bằng với 1 lần tiền cược của bàn , dựa trên số lá còn lại tính ra tiền thắng thua cho người chơi.
Ví dụ: người thua còn 3 lá thì sẽ thua số tiền bằng 3 * tiền cược của bàn.

Khi phạt thối heo tlmn đếm lá

– Khi hết ván, nếu người thua còn “heo” và “hàng” thì người đó sẽ phải trả thêm tiền cược cho người thắng theo quy đổi sau đây:
– Thối 2 đen bằng 3 lá , thối 2 đỏ bằng 6 lá , tứ quý = 12 lá , 3 đôi thông = 12 lá , 4 đôi thông bằng 16 lá.
Ví dụ: người thua còn 5, trong đó có 1 heo đen, 1 heo đỏ thì sẽ thua số tiền:
(3 + 3 + 6) * số tiền cược của bàn. ( 3 lá + 3 lá cho heo đen + 6 lá cho heo đỏ)

Tính năng chặt heo tlmn đếm lá

– “Chặt” là khái niệm để chỉ việc người chơi dùng những kết hợp đặc biệt (“hàng”) để đem ra đánh “heo” (vốn rất có ưu thế) hoặc “hàng”. Nếu bị chặt thì bị người thua sẽ bị tính tiền chặt như trường hợp bị thối. Trong trường hợp chặt chồng thì sẽ bằng tổng số lá cộng lại , và người bị chặt cuối cùng phải chịu toàn bộ.
Ví dụ : A đánh 2 đen , B đánh 3 đôi thông , C đánh tứ quý thì B phải chịu : 3+12=15 lá cho C.
Trường hợp thắng “Tới trắng”: nếu có các 1 trong các bộ sau đây
– Sảnh bài liền từ 3 đến Át (không cần cùng nước bài). Đây được gọi là sảnh rồng.
– Tứ quý heo: ♥2♦2♣2♠2.
– 5 đôi thông.
– 6 đôi bất kì
Khi có người thắng trắng, ván chơi dừng lại ngay. Người thắng trắng ăn tiền theo số lá kèm theo tiền thối bài của nhưng người khác
Một người chơi nào đó chưa đánh ra được một lá bài nào trong lúc người khác đã đánh hết bài, sẽ bị thua (tiếng lóng gọi là “thua cóng”).
– Cóng sẽ bị x 2 toàn bộ số lá , cộng dồn cả thối . Ví dụ cóng 13 lá có một cây 2 đen thì bị tính là : ( 12 + 3 ) x 2 = 30 lá.
(+) Vậy rất đơn giản người chơi đã hiểu về tính năng đếm lá mà ADM chia sẻ cho các bạn chưa? mặc dù chưa ai chưa hiểu thì với cách chơi tiến lên miền nam đếm lá chỉ cần ai về nhất là ăn hết không cần về nhì ba như tiến lên đếm lá bình thường.

Tải game mậu binh bigkool
Tải game sâm bigkool
Từ khóa : Cách chơi tiến lên miền nam đếm lá bigkool
Cùng Chuyên Mục
Từ Khóa Lên đầu trang Top